Gừng muối chua ngọt, gừng xay mật ong, bột nghệ, tinh bột nghệ, viên tinh nghệ sữa ong chúa

Sản xuất cung cấp gừng muối chua ngọt, xưởng sản xuất gừng xay mật ong, xưởng sản xuất cung cấp viên tinh nghệ, cung cấp viên tinh nghệ sữa ong chúa

Gung-xay-mat-ong

Gừng xay mật ong

Gừng xay mật ong – thêm một dòng thức uống bổ sung dinh dưỡng và sảng khoái.

Với chiết xuất dạng siro, gừng xay mật ong sẽ được pha cùng nước ấm, uống như một dạng trà thảo dược, sẽ giúp cho mọi người cảm thấy tỉnh táo sau khi mệt mỏi, khoẻ hơn nhờ những tinh chất có trong gừng và mật ong.

Tên sản phẩm: Gừng say mật ong

Xuất sứ: Việt Nam

SX phân phối bởi: Phúc An InVest.

Hạn Sử dụng: 6 tháng.

Hotline: (028) 3785 1968

Click để Liên hệ mua sản phẩm từ Phúc An Invest:

 

Gừng ta xay mật ong VinaHogin – thực phẩm thuần khiết từ thiên nhiên, được thu hoạch từ những cây gừng ta trồng tại Cao Nguyên hoà quyện cùng dòng mật ong ngọt ngào cho ra sản phẩm tốt cho sức khoẻ. Siro Gừng xay mật ong VinaHogin được sản xuất theo phương pháp thanh trùng, cô đặc chân không giữ nguyên tình trạng sản phẩm.

Gừng xay mật ong rất có lợi cho tiêu hóa bởi tính ấm, giảm được ho, có tác dụng giải độc, chống nôn mửa, bụng đầy trướng, đau bụng do ăn uống không điều độ; dùng phòng bệnh viêm đường hô hấp (viêm họng, ho mất tiếng).Gừng làm giảm đau, viêm, có giá trị trong điều trị viêm khớp, đau đầu và ức chế các loại vi rút gây cảm lạnh.Phòng chống ung thư rất hiệu quả.