Gừng muối chua ngọt, gừng xay mật ong, bột nghệ, tinh bột nghệ, viên tinh nghệ sữa ong chúa

Sản xuất cung cấp gừng muối chua ngọt, xưởng sản xuất gừng xay mật ong, xưởng sản xuất cung cấp viên tinh nghệ, cung cấp viên tinh nghệ sữa ong chúa

Người tạo nên thành công cho thương hiệu bánh ngũ cốc Phúc An

Nổi tiếng với vai trò bà chủ của thương hiệu bánh ngũ cốc Phúc An, Cẩm Thục còn nổi tiếng bởi vẻ đẹp trong sáng và phúc hậu hơn người. Với tài năng và sắc đẹp ấy, với tinh thần chịu thương chịu khó và nắm bắt thị trường, càng ngày thương hiệu bánh ngũ cốc Phúc An càng trở nên nổi tiếng và trở thành thương hiệu tin dùng của người tiêu dùng.

Nguoi-tao-nen-thanh-cong-cho-thuong-hieu-banh-ngu-coc-Phuc-An

Là người luôn đi đầu và đã đạt được những kỳ tích đáng nể trong kinh doanh nhưng Cẩm Thục lại là người rất thân thiện. Chúng tôi đã có buổi trò chuyện thú vị cùng chị trong tân niên Xuân 2021 này.

Cẩm Thục bắt đầu với bánh ngũ cốc Phúc An như thế nào?​

Xuất phát từ nhu cầu của bản thân về ẩm thực làm sao để phù hợp với nhịp sống hiện đại, bận rộn nhưng vẫn phải đảm bảo cho mình một bữa ăn không chỉ ngon miệng mà còn tốt cho sức khoẻ, đặc biệt là vẫn duy trì được vóc dáng đẹp. Với những tiêu chí đã đề ra, nên dần dà Thục cùng các cộng sự của mình đã hình thành và cho ra đời sản phẩm bánh ngũ cốc đáp ứng được yêu cầu nói trên. Và Thục tin rằng không riêng gì Thục cần mà ai trong chúng ta cũng mong muốn có những sản phẩm đáp ứng được những yêu cầu đó.

Sản xuất các mặt hàng liên quan đến ẩm thực cần sự tinh tế trong chọn lựa nguyên liệu và cách thức chế biến lại còn rất cần sự sành ăn cũng như những hướng dẫn sử dụng cho thực khách. Nghề này khá vất vả nên rất cần sự đam mê và yêu thích sáng tạo đúng không?

Đúng là làm sản xuất thực phẩm thì có vất vả thật, nhưng do mình cũng quá đam mê và khát khao mong muốn làm một điều gì đó khác biệt nên Thục quyết tâm làm cho bằng được, dù vất vả nhưng Thục vẫn luôn thấy đây là công việc rất thú vị. Có đi là sẽ đến thôi.

Khi bắt tay vào làm một sản phẩm gì điều trước tiên mình phải lắng trái tim mình cần gì cũng như lắng nghe nhịp sống xung quanh ta như thế nào, và xem nó như là kim chỉ nam để mình cho ra những sản phẩm phù hợp với mong muốn của mình và của tất cả mọi người. Mỗi giai đoạn của xã hội thì gu ẩm thực cũng khác đi nhiều nhưng nguyên vật liệu thực phẩm quanh ta thì vẫn thế, nên Thục không ngừng biến tấu những nguyên vật liệu được mọi người chọn lựa dùng hàng ngày để chế biến ra những sản phẩm phù hợp hơn với nhu cầu ẩm thực hiện nay. Điều cũng không kém phần quan trọng đó là quy trình chọn lựa nguyên liệu khắt khe để có thể cho ra sản phẩm chất lượng tốt nhất có thể.

Để gìn giữ vóc dáng chuẩn thì Thục luôn chú trọng đến chế độ ăn uống hợp lý và có chọn lọc. Bên cạnh đó thì mỗi ngày Thục đều chịu khó vận động và dành thời gian thiền khoảng 30 phút.

Những sản phẩm ngon, bổ nổi tiếng của công ty Phúc An có những đặc trưng được người tiêu dùng yêu thích nhất là gì?

Những sản phẩm của công ty Phúc An đều làm từ những nguyên liệu có tính dược liệu cao, tốt cho sức khỏe, không chỉ được ông bà ta thời xưa tin dùng mà còn được công nhận bởi các nhà khoa học toàn cầu. Mặc dù chúng ta đều biết gừng, nghệ hay gạo lức và các loại hạt như hạt điều, hạt bí, hạt óc chó…thì rất tốt cho sức khoẻ. Nhưng để làm sao đáp ứng được gu ẩm thực theo xu thế và cũng thấy tiện lợi khi cần dùng cũng là một yếu tố quan trọng. thì rất tốt cho sức khoẻ. Nhưng để làm sao đáp ứng được gu ẩm thực theo xu thế và cũng thấy tiện lợi khi cần dùng cũng là 1 yếu tố quan trọng cần lưu ý đến. Ví dụ như sản phẩm mứt gừng truyền thống trước đây là khô cứng và ngọt đậm do làm từ gừng già nhiều xơ, cay nên cần vị ngọt đậm cân lại. Nhưng bây giờ bản thân Thục cũng như người tiêu dùng không thích vị ngọt đậm đó, nên Thục phải tìm tòi và sáng tạo những loại mứt gừng từ gừng non mềm và vị phải ngọt dịu. Và Thục cũng đã thành công khi sản xuất và bán ra thị trường được 2 sản phẩm mứt gừng rất khác lạ, 1 loại thì ăn giống kiểu như sâm tẩm mật ong và một loại như mứt bí đao mềm dẻo, ngọt dịu như vậy…

Và cứ như thế với đam mê và quyết tâm nên Thục vẫn luôn tìm tòi, sáng tạo ra nhiều sản phẩm độc đáo, khác biệt trên thị trường như thay thế đường bằng Inulin, một chiết xuất từ rễ rau diếp xoắn trong thanh bánh ngũ cốc chà bông và rong biển của công ty Phúc An. Thanh bánh này cung cấp năng lượng giống như các loại thanh năng lượng có trên thị trường dành cho người ăn kiêng, nhưng khẩu vị của sản phẩm công ty Phúc An sản xuất dễ ăn làm người tiêu dùng quên đi cảm giác đang trong chế độ ăn kiêng.

Trước khi dành thời gian cho công việc phát triển thanh ngũ cốc và các sản phẩm về dinh dưỡng, Cẩm Thục làm nghề gì?

Trước khi vào ngành thực phẩm thì Thục làm trong ngành dầu khí cho tập đoàn Dầu khí đa quốc gia hơn 15 năm. Hai ngành này về sản phẩm thì không có gì liên quan nhưng bằng đó năm làm việc ở một tập đoàn lớn, Thục cũng thừa hưởng được nhiều kinh nghiệm làm việc và kinh nghiệm ấy đã tạo cho Thục một tâm thế, vị thế cũng như hiểu rõ quy trình chuyên nghiệp của một tổ chức quy mô lớn đa quốc gia như thế nào để mình có một chiến lược lâu dài cho việc hình thành và phát triển công ty riêng của mình.

Cẩm Thục có thể giới thiệu sơ qua về bản thân và gia đình được không?

Thục cũng như bao nhiêu người phụ nữ khác lớn lên và lập gia đình, sinh con. Cuộc sống hôn nhân cũng có lúc thăng trầm nhưng Thục cũng cảm thấy mình may mắn khi có người bạn đời biết chia sẻ và có trách nhiệm. Hiện tại Thục có 3 cháu. Một cháu đã tốt nghiệp đại học và đã đi làm việc , còn lại 2 cháu vẫn còn đi học phổ thông.

Cẩm Thục còn nổi tiếng là người có phong cách. Là một giám đốc điều hành một công ty sản xuất và phân phối các sản phẩm tiêu dùng hẳn là rất bận rộn, Cẩm Thục làm như thế nào để cân bằng giữa công việc và nghỉ ngơi thưởng thức cuộc sống, làm thế nào để vẫn kinh doanh giỏi mà vẫn chăm sóc được gia đình, chăm sóc bản thân để vẫn xinh đẹp và yêu đời?

Đối với Thục công việc hay gia đình đều quan trọng cả, đặc biệt làm gì thì làm nhất định mình phải dành thời gian cho bản thân mình vì khi mình khỏe mạnh, xinh đẹp, an vui thì mình mới có động lực để làm việc tốt hơn. Chính vì vậy mình cần phải quản trị được thời gian, để cân bằng mọi việc. Nên cho dù công việc bận rộn, nhiều việc đến cùng một lúc thì Thục vẫn biết phải biết sắp xếp thời gian hợp lý cho từng việc một, việc nào gấp thì giải quyết trước. Có những lúc việc nhiều đến nỗi Thục còn đùa với nhân viên mình là công việc này mới tới chân nên từ từ giải quyết để chị giải quyết việc lên tới mũi trước đã. (Cười). Với tâm thế như vậy nên Thục không bao giờ thấy mình bị quá tải cả, tất cả đều do mình suy nghĩ đánh giá sự việc mà thôi.

Khi bị stress Cẩm Thục thường làm gì?

Khi bị stress thì Thục thích nghe nhạc. Đi hát cùng với bạn bè.

Hình mẫu người phụ nữ của Cẩm Thục là ai? Vì sao?

Hình như Thục chưa có ai là hình mẫu của mình cả, vì Thục không thích mình là bản sao của người khác.

Bí quyết gìn giữ vóc dáng chuẩn và phong thái hồn nhiên lạc quan của Cẩm Thục là gì?

Để gìn giữ vóc dáng chuẩn thì Thục luôn chú trọng đến chế độ ăn uống hợp lý và có chọn lọc. Bên cạnh đó thì mỗi ngày Thục đều chịu khó vận động và dành thời gian thiền khoảng 30 phút.

Cẩm Thục và ông xã có bao giờ bất hoà? Cách giảng hoà như thế nào?

Thục nghĩ, trong cuộc sống, vợ chồng nào cũng có lúc bất hoà. Nhưng vợ chồng Thục cho rằng những lúc đó cũng như 7 sắc cầu vồng của cuộc sống mà thôi, nên cũng không có gì là căng thẳng cả.

Cẩm Thục là người hướng nội hay hướng ngoại?

Thục thoạt nhìn rất hoạt bát, xã giao rất rộng nhưng thực chất Thục lại là người thích hướng nội nhiều hơn.

Trong nhà, ông xã hay là Cẩm Thục chịu trách nhiệm chính trong vấn đề dạy dỗ con cái?

Do ông xã của Thục cũng đang làm giám đốc cho 1 tập đoàn Dầu khí đa quốc gia nên anh ấy cũng khá bận rộn cho việc điều hành ở công ty, vì vậy Thục dành nhiều thời gian trong việc dạy dỗ con cái hơn anh, nhưng anh vẫn là người chịu trách nhiệm chính trong gia đình Thục.

Cảm ơn Cẩm Thục. Chúc Cẩm Thục và gia đình nhiều sức khoẻ và hạnh phúc. Chúc thương hiệu bánh ngũ cốc Phúc An ngày càng thành công hơn nữa.