Gừng muối chua ngọt, gừng xay mật ong, bột nghệ, tinh bột nghệ, viên tinh nghệ sữa ong chúa

Sản xuất cung cấp gừng muối chua ngọt, xưởng sản xuất gừng xay mật ong, xưởng sản xuất cung cấp viên tinh nghệ, cung cấp viên tinh nghệ sữa ong chúa

Về Phúc An Invest

Phúc An Invest là một doanh nghiệp chuyên sản xuất kinh doanh các sản phẩm về nông sản như: Gừng, Nghệ, Ngũ Cốc. Với tiêu chí đem ra thị trường người tiêu dùng những sản phẩm sạch được làm từ nông sản sẵn có. Công ty Phúc An Invest đi vào hoạt động sản xuất với mô hình khép kín nhằm tạo ra những sản phẩm chất lượng nhất cho người tiêu dùng trong và ngoài nước. Hiện nay Phúc An Invest đang được điều hành và phát triển bởi Doanh Nhân Nguyễn Thị Cẩm Thục cùng đội ngũ nhân viên - công nhân giàu nhiệt huyết.

Ve-Phuc-An-Invest

Nói về Phúc An Invest phải kể đến những thành tựu mà Doanh Nhân Nguyễn Thị Cẩm Thục cùng đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm- giàu nhiệt huyết tạo nên trong những năm qua, đó là cả một quá trình mà ít ai có thể tao ra được sự đột phá để mang lại sự thành công như ngày hôm nay.

Từ những ý tưởng nhen nhóm để tạo ra những sản phẩm có giá trị từ nông sản sẵn có như gừng, nghệ, ngũ cốc,.. Phúc An Invest từng bước thực hiện ước mơ và đã đạt được những thành công nhất định khi phát triển các sản phẩm từ nông sản như: 

- Thanh ngũ trái cây,

- Ngũ cốc rong biển,

- Ngũ cốc chà bông,

- Gạo lứt sấy rong biển,

- Gừng muối chua ngọt,

- Gừng xay mật ong,

- Gừng non sấy sữa ong chúa,

- Gừng hồng nhật bản

- Nước ép gừng non,..

- Tinh bột nghệ

- Viên tinh nghệ sữa ong chúa,...

Liên hệ mua sản phẩm từ Phúc An Invest tại đây:

Hiện nay để tìm kiếm các sản phẩm từ Phúc An Invvest không hề khó, Quý khách có thể mua các sản phẩm của chúng tôi tại hệ thống các siêu thị Co.opmart, Satra Food, Big C,..

Một hệ thống dây chuyền sản xuất sản phẩm.

Mô hình sản xuất và đóng gói khép kin Tại Công Ty Phúc An Invest.

Nhằm không ngừng tạo ra những sản phẩm chất lượng tốt nhất cho sức khỏe người tiêu dùng, Phúc An Invest đã nâng cấp  toàn bộ hệ thống sản xuất, nhập máy móc cùng hệ thống dây chuyền sản suất khép kín hiện đại nhất trên thế giới nhằm tạo ra những sản phẩm khác biệt - giàu dinh dưỡng - an toàn vệ sinh - giá cả phù hợp.

Mục tiêu sắp tới của Phúc An Invest là đưa sản phẩm của công ty ra toàn thế giới nhằm cung cấp cho người tiêu dùng những sản phẩm tốt cho sức khỏe.

Theo nguồn: Phucaninvest.com